Cấy ghép răng Implant giải pháp phục hồi thẩm mỹ tại nha khoa tốt nhất

Cấy ghép răng implant nha khoa là phương pháp giúp bạn ăn ngon và ngủ yên với hàm răng được phục hình như xưa. Một đời người chỉ có 32 chiếc răng thật, mất răng sẽ ảnh hưởng đến việc ăn nhai, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sự tự tin trong giao tiếp. Vì vậy phương pháp cấy ghép implant là phương pháp tiên tiến cứu cánh tốt nhất hiện nay.
qua-trinh-cay-ghep-rang-implant-tai-trung-tam-cay-ghep-implant-nha-khoa-thuan-kieu-2015
Quá trình cấy ghép răng Implant an toàn tại trung tâm nha khoa Thuận Kiều, nha khoa uy tín thành lập từ 2002.


Cấy ghép implant khi mất một hay nhiều răng sẽ là phương pháp tốt nhất có thể giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà khả năng gây biến chứng và không ổn định về lâu dài là cực kỳ thấp nếu không muốn nói là không có. Phương pháp hiện khá phổ biến trên thế giới và tại việt nam đã áp dụng công nghệ này vào phục hình răng tuy nhiên còn khá ít các nha sĩ có tay nghề và bằng cấp được đào tạo đầy đủ để thực hiện cấy ghép implant phục hình răng giả và nha khoa Thuận Kiều là một trong số ít trung tâm nha khoa được cấp phép thực hiện cấy ghép răng implant cho bệnh nhân.

Cấy ghép implant trong nha khoa là gì ?

Sau khi bạn bị mất răng, bạn sẽ thấy có hiện tượng như tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng, làm ảnh hưởng nhiều đến hình dáng khuôn mặt. Nếu như chúng ta sử dụng hàm giả tháo lắp và cầu răng thì không thể nào ngăn cản được sự tiêu xương hàm này. Mặt khác, nó còn tạo ra cảm giác khó chịu mỗi lần phải tháo lắp hàm răng giả. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học, kỹ thuật cấy ghép implant ra đời và đã đáp ứng được những yêu cầu của bệnh nhân khi thay thế chiếc răng đã bị mất. Răng implant nha khoa là răng có trụ làm bằng chất liệu Titan là vật liệu tương hợp sinh học rất tốt và được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại. Nó sẽ được cấy vào trong xương hàm để thay thế cho răng đã bị mất. Trụ implant kết hợp vững chắc vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Phương pháp cấy ghép như thế nào ?

– Để cấy ghép implant khi mất nhiều răng sẽ có nhiều rất phương pháp khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể mà nha sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật sao cho hiệu quả và phù hợp nhất. Có thể nha sĩ sẽ phục hình bằng một hàm tháo lắp bán cố định. Phương pháp trồng răng này được áp dụng cho những bệnh nhân đã mất răng lâu ngày và không có đủ xương để đặt trụ implant. Các mini implant được cắm vào xương hàm và trụ abument sẽ liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm. Nhờ đó, bệnh nhân có thể ăn nhai chắc chắn hơn, thoải mái hơn hẳn so với những phương pháp phục hình răng khác. Cũng có thể sử dụng phương pháp làm đẹp thẫm mỹ bằng cầu răng cố định trên 6-8 implant.
cay-ghep-implant-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2015

– Không phải mất cả hàm răng mà cài đặt số implant đúng bằng số răng đã mất. Để có phục hình răng đối với trường hợp mất cả hàm, nha sĩ sẽ cấy ghép 6 – 8 implant cho hàm trên và 6 – 8 implant cho hàm dưới. Với những trường hợp tiêu xương hàm quá nhiều hoặc để tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân, nha sĩ có thể chỉ cần cấy 4 implant cho hàm dưới còn hàm trên vẫn cần ít nhất 6 trụ implant. Tuy số lượng implant được cấy ghép ít hơn số răng mất nhưng vẫn có thể đảm bảo tính vững chắc và thẩm mỹ của hàm. Hoặc nha sĩ sẽ áp dụng phương pháp phục hình cố định trên 10-14 implant cho bệnh nhân.
– Bạn sẽ có được một hàm răng giống như răng thật và các răng được làm rời nhau, mô nướu sẽ được tạo hình lại sao cho có tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai được tốt, đồng thời dễ dàng vệ sinh răng miệng như một hàm răng thật. Việc phẫu thuật cấy ghép mỗi Implant chỉ mất thời gian khoảng 15-20 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng bình thường.

EDM Media

Some say he’s half man half fish, others say he’s more of a seventy/thirty split. Either way he’s a fishy bastard.